Hành trình chia sẻ yêu thương với các con học sinh Dền thàng, Bát xát – Lào cai

Trong vòng 31h đồng hồ, Công ty Tất Thắng – TNHH cùng các anh chị em trong đoàn hội từ thiện Tâm Phật đã trao tặng tận tay hơn 500 phần quà đến các con học sinh tại Dền Thàng, Bát Xát tỉnh Lào Cai.

HOÀN THÀNH 800km TRONG HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG VỚI CÁC CON HỌC SINH DỀN THÀNG, BÁT XÁT – LÀO CAI – TẬN TAY TRAO GỬI NHỮNG YÊU THƯƠNG!

Trong vòng 31h đồng hồ, Công ty Tất Thắng – TNHH cùng các anh chị em trong đoàn hội từ thiện Tâm Phật đã trao tặng tận tay hơn 500 phần quà đến các con học sinh tại Dền Thàng, Bát Xát tỉnh Lào Cai.

Đến tận nới mới thấy sự thiếu thốn vô cùng của các con cũng như sự vất vả của các Thầy cô khi mong muốn mang cái chữ đến nơi đây.

Nhìn thấy những nụ cười, ánh mắt hân hoan của các con, nhìn các con nô nức diện những chiếc váy áo đẹp nhất, mới nhất đến nhận quà. Ngắm các con múa hát theo tiếng nhạc reo rò, các con hồ hởi nhận quà và bánh kẹo mà các cô chú đoàn thấy vui như chính mình được nhận quà vậy. Niềm vui của các con là niềm hạnh phúc của các cô, các chú và của các mạnh thường quân gửi gắm.

Món quà tặng các con tuy chưa mang nhiều giá trị về vat chất nhưng chứa đựng bao yêu thương, mong rằng các con lớn lên sẽ là những con ngoan, trò giỏi, là những người công dân tốt chung tay xây dựng quê hương, Tổ Quốc mình ngày một mạnh hơn!

Kết thúc buổi trao quà, chia tay các con mà lòng còn rất nhiều lưu luyến. Rất mong sẽ có nhân duyên quay lại nơi đây thêm nhiều lần nữa. Rất mong sẽ chia sẻ được thật nhiều với các con ở nhiều nơi hơn nữa. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!

Công Ty Tất Thắng TNHH xin trân trọng cảm ơn các cô chú, anh chị em , các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành và không quản ngại đường xá xa xôi cùng lên đường đi trao gửi yêu thương! Mong rằng chúng ta sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nhau trên mỗi bước đường thiện nguyện.

Mong thật nhiều niềm vui – hạnh phúc và bình an sẽ luôn đến bên tất cả mọi người.

Công Ty Tất Thắng sẽ cáo cáo tổng kết cụ thể chương trình và danh sách các anh, chị nhà hảo tâm

gửi quà tặng cho chương trình trong thời gian nhanh nhất!

Trân trọng cảm ơn!

Ms Wendy Nguyen
Tổng Giám Đốc – Trường mầm non Maple Bear iBSB

Liên hệ