Nội quy chung nhà trường

Liên lạc giữa Phụ huynh và Nhà trường

Bảng tin và các tin tức của trường: Với mục đích hạn chế sử dụng giấy và mực in để vảo vệ môi trường, nhà trường sử dụng kênh thông tin qua.
Website:
https://maplebearbn.edu.vn
Fanpage: 
https://www.facebook.com/MapleBearIBSB
Ứng dụng: 
Kidsonline.

Thư tuần: Cuối tuần, giáo viên sẽ viết thư về các hoạt động trong tuần của lớp và kế hoạch học tuần tới. Thư sẽ được đăng lên Kidsonline trong mục lớp. Phụ huynh nên thường xuyên đọc thư và kế hoạch tuần để có thông tin cập nhật nhất về các hoạt động diễn ra ở lớp của con.

Báo cáo tiến độ và họp phụ huynh hàng năm: Nhà trường tổ chức họp Phụ huynh 3 lần/năm học, dự kiến như sau:
– Lần 1: Diễn ra với toàn thể cha mẹ học sinh vào đầu năm học. Giáo viên giới thiệu về chương trình học sẽ diễn ra trong năm, tiêu chí phát triển và thành lập ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp. Cha mẹ được khuyến khích trao đổi cởi mở với các giáo viên của lớp về các mong đợi, mục tiêu giáo dục, nuôi dưỡng trẻ để giáo viên có thể phối hợp tốt nhất.
– Lần 2: Dự kiến vào tháng 1 hàng năm sau khi kết thúc giai đoạn học 1.
– Lần 3: Dự kiến vào tháng 5 hoặc 6 hàng năm sau khi kết thúc giai đoạn học 2. Cuộc họp lần 2 và lần 3: Họp báo cáo tiến độ, được tổ chức giữa giáo viên của lớp với từng phụ
huynh. Lịch họp cụ thể được thông báo tới Quý phụ huynh khi đến kỳ họp. Ngoài các cuộc họp, nhà trường khuyến khích Phụ huynh trao đổi trực tiếp với giáo viên của lớp hoặc qua email nhà trường:
schooloffice@maplebearbn.edu.vn nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Portfolio: Giáo viên sẽ lưu lại các sản phẩm tiêu biểu của trẻ hoàn thành trong năm học và được gửi đến cho Quý Phụ Huynh vào cuối năm học.

323411391_1259235997961497_251217649846536208_n
Giờ họp Phụ huynh 1-1 của Thầy Sammy
hoplop2
Giờ họp Phụ huynh 1-1 của cô Moris và cô Phương Anh

Giờ học và quy định đón trả

– Khi nhập học, phụ huynh và học sinh được yêu cầu quét hình ảnh nhận diện khuôn mặt. Dữ liệu hình ảnh này được áp dụng để điểm danh trẻ và xác nhận người đưa đón trẻ. Trong trường hợp, phụ huynh muốn thay đổi người đưa đón hoặc đăng ký thêm người đưa đón, vui lòng thông báo với nhà trường và ký đơn xác nhận.
– Trường Mầm non Maple Bear iBSB hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, cụ thể:
    Lớp học cả ngày: 7:00 – 17:00
    Lớp học nửa ngày: 7:00 – 12:00
– Nhà trường đảm bảo thời gian đưa đón không ảnh hưởng đến hoạt động học tập trong ngày của những trẻ sử dụng dịch vụ xe bus.

❉ Ngoài chương trình học chính, nhà trường có nhận trẻ học theo ngày theo chương trình Bạn là khách và nhận đón trẻ sớm từ 7:00 sáng và trả trẻ muộn đến 18:30.

Các ngày nghỉ lễ trong năm

– Tết Dương lịch: 01/01
– Tết Âm lịch: theo quy định của phòng giáo dục
– Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch
– Quốc tế lao động: 01/05
– Quốc Khánh: 02/09
– Giải phóng miền Nam: 30/04

Liên hệ