Chương trình khám phá

Hệ khám phá

Giáo viên: Giáo viên tiếng Anh người Việt và giáo viên mầm non.
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt và Tiếng Anh
Chương trình: 
– Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có tích hợp với chương trình mầm non Maple Bear Canada và sử dụng Phương pháp giáo dục của Maple Bear Canada.
– Trẻ được làm quen tiếng Anh mỗi ngày, thời lượng 1 tiếng / ngày (5 tiếng/tuần) 

❉ Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn giáo dục Canada, Trường Mầm non Maple Bear iBSB còn cung cấp cho phụ huynh và học sinh của trường những dịch vụ sau:

– Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên và phong phú. Tùy thuộc vào độ tuổi của các lớp, học sinh sẽ được tham gia 1 bộ môn ngoại khóa hàng tuần (âm nhạc hoặc khiêu vũ, hoặc yoga, hoặc võ)
– Các chuyến đi tham quan, dã ngoại thực tế của trẻ sẽ được tổ chức nhiều lần trong năm học. Phụ huynh sẽ được thông báo trước mỗi chuyến dã ngoại và thực hiện các yêu cầu về đi dã ngoại của trường.
– Hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Nhà trường tổ chức hoạt động bơi cho trẻ từ lớp Sun Bear trở lên (1 lần/tuần). Phụ huynh được yêu cầu chuẩn bị cho trẻ bộ đồ bơi, thực hiện quy định về hoạt động bơi.
– Hoạt động thuyết trình “Show and tell” cho học sinh lứa tuổi Koala + Panda Bears nhắm trang bị thêm cho trẻ các kỹ năng ngôn ngữ và giúp trẻ tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Đối với lứa tuổi Sun Bears trở lên, Thuyết Trình dược đưa vào chương trình học tập là một môn học chính thức.

GK_09843
Giờ dạy của cô Moris
329808265_904285084148316_5632892405075207186_n
Giờ học Piano cùng cô Mai
Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh

☎️ Hotline: 0919.102.999

Liên hệ