Chương trình hội nhập

Hệ hội nhập

Giáo viên: Giáo viên nước ngoài, giáo viên tiếng Anh người Việt và giáo viên mầm non.
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng Việt
Chương trình: 
– Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Maple Bear bằng Tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài trong 1h/ngày và thời gian còn lại với giáo viên tiếng Anh người Việt Nam.
– Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có tích hợp với chương trình Maple Bear với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt Nam.

❉ Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn giáo dục Canada, Trường Mầm non Maple Bear iBSB còn cung cấp cho phụ huynh và học sinh của trường những dịch vụ sau:

– Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên và phong phú. Tùy thuộc vào độ tuổi của các lớp, học sinh sẽ được tham gia 1 bộ môn ngoại khóa hàng tuần (âm nhạc hoặc khiêu vũ, hoặc yoga, hoặc võ)
– Các chuyến đi tham quan, dã ngoại thực tế của trẻ sẽ được tổ chức nhiều lần trong năm học. Phụ huynh sẽ được thông báo trước mỗi chuyến dã ngoại và thực hiện các yêu cầu về đi dã ngoại của trường.
– Hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Nhà trường tổ chức hoạt động bơi cho trẻ từ lớp Sun Bear trở lên (1 lần/tuần). Phụ huynh được yêu cầu chuẩn bị cho trẻ bộ đồ bơi, thực hiện quy định về hoạt động bơi.
– Hoạt động thuyết trình “Show and tell” cho học sinh lứa tuổi Koala + Panda Bears nhắm trang bị thêm cho trẻ các kỹ năng ngôn ngữ và giúp trẻ tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Đối với lứa tuổi Sun Bears trở lên, Thuyết Trình dược đưa vào chương trình học tập là một môn học chính thức.

Giò dạy tiếng Anh của cô Eli
Học ngoại khóa tại Chimi Farm
Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh

☎️ Hotline: 0919.102.999

Liên hệ