Chế độ dinh dưỡng và bếp ăn trường iBSB

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Maple Bear iBSB xây dựng thực đơn hàng ngày của bé trên tiêu chí kích thích trẻ ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng. Phụ huynh có thể theo dõi các bữa ăn hàng ngày của trẻ qua kênh thông tin Kidsonline. Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần và theo mùa.

Chế độ dinh dưỡng hài hòa với nguyên liệu từ các nhà cung cấp được kiểm định

Nhà trường khuyến khích trẻ ăn dựa trên nhu cầu cá nhân của trẻ. Những trẻ ở các lớp Koala Bears có thể sẽ cần sự giúp đỡ từ giáo viên trong việc ăn uống. Trẻ ở các lứa tuổi lớn hơn, giáo viên sẽ để các con cố gắng tự ăn.

❉ Với những trường hợp đặc biêt, Quý phụ huynh vui lòng trao đổi với chuyên viên điều phối hoặc giáo viên của lớp để có được những phương án tốt và phù hợp nhất với trẻ.

sinh hoat chung
Buffet cho các bé trong ngày sinh hoạt chung hàng tháng

Khám phá bếp ăn một chiều iBSB

Trường Mầm Non Quốc Tế Maple Bear iBSB – Từ Sơn luôn chú trọng trong vấn đề chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ, bởi đây là giai đoạn quan trọng giúp trẻ có những bước phát triển tốt nhất.

Thực đơn được tư vấn bởi Tiến sỹ – Bác Sỹ Nghiêm Nguyệt Thu – Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng – Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, và hiện đang là trưởng khoa Lão Khoa. Bác sỹ Nghiêm Nguyệt Thu đã tốt nghiệp khoa dinh dưỡng lâm sàng đại học OCHANOMIZU Nhật Bản.

– Thực đơn được xây dựng theo mùa, không lặp lại trong 1 tháng.
– Bếp được vận hành theo quy tắc 1 chiều với các khâu khép kín giúp thực phẩm được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh và độ tươi ngon của thực phẩm trước khi chế biến tới bàn ăn của các bé. Tất cả các thiết bị trong bếp đều được đầu tư hiện đại với giá trị 1.3 tỉ đồng. 

Tại Maple Bear, khu bếp 1 chiều được phân chia theo các quá trình sau:
1. Quy trình giao nhận thực phẩm
2. Quy trình sơ chế thực phẩm
3. Quy trình chế biến thực phẩm
4. Quy trình chia thức ăn
5. Di chuyển xe cơm về các lớp học
Khu bếp 1 chiều được gọi là trái tim nóng của Maple Bear, tất cả cơ sở vật chất và trang thiết bị tại đây đều được thiết kế và đầu tư cực kỳ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tại các cửa ra vào của khu bếp, Maple Bear trang bị cửa lưới chống côn trùng hiện đại, ngăn chặn tất cả côn trùng và sinh vật lạ xâm nhập vào khu bếp. Các tủ mát, tủ khử khuẩn đều được vệ sinh và kiểm tra mỗi ngày để đem đến cho các con bữa ăn ngon và an toàn! 

bep an 06
Bếp ăn 1 chiều
Liên hệ