Lời gửi gắm của Tổng giám đốc trường mầm non Maple Bear iBSB trước sự kiện Be Nature

Bên cạnh các hoạt động sôi động ”Be Nature” cũng muốn truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ, tinh thần “ lá lành đùm lá rách” đến các con qua việc Maple Bear iBSB sẽ trao gửi 23 phần học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 23 trường mầm non và trường tiểu học công lập trong thành phố Từ Sơn. Maple Bear iBSB muốn góp phần sức nhỏ bé của mình chắp cánh cho những ước mơ trong học tập của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bay cao và bay xa hơn.

Kính thưa quý anh chị và các bạn!

Nhằm hưởng ứng tháng hành động bảo vệ môi trường. Maple Bear iBSB muốn gửi gắm đến phụ huynh, học sinh và những khán giả thông điệp: Hãy yêu và bảo vệ thiên nhiên, hoà mình vào thiên nhiên; Hãy phát huy tài năng, điểm mạnh và là phiên bản tự nhiên nhất, đẹp nhất của chính mình.

Những mong muốn, ấp ủ ấy Maple Bear iBSB trao gửi qua sự kiện” Ngày trái đất”, “Be Nature” mang đến một sân chơi ý nghĩa cho các bạn nhỏ với hoạt động: Trình diễn thời trang tái chế; Ca múa nhạc; nhảy hiện đại … Chương trình dự kiến có sự tham gia của khoảng hơn 300 khách mời và phụ huynh, học sinh, đồng thời có sự đồng hành đưa tin của VTV.

Vậy Maple Bear iBSB hi vọng sẽ có nhiều trái tim cùng trí hướng đồng hành với sự kiện. Một “Que diêm” được trao đi, nhiều mảnh đời sẽ được thắp sáng “! Hãy chung tay cùng Maple Bear iBSB “đốt lửa” nhé!

Tôi rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay của các quý phụ huynh, các anh chị và các bạn “Be Nature” và chương trình tặng quà cho các con sẽ được thực sự lan toả và thành công!

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.

Mọi sự chia sẻ xin nhận qua văn phòng nhà trường Maple Bear iBSB theo số hotline: 091 910 2999

Trân trọng và biết ơn!

Tổng giám đốc công ty TNHH quốc tế IBS Bắc Ninh