TUỔI THƠ HẠNH PHÚC CỦA CON ĐẾN TỪ ĐÂU?

Maple Bear iBSB luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, yêu thương và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Mỗi ngày đến trường đều ấm áp và ngập tràn yêu thương.

– Một gia đình hạnh phúc với ba mẹ yêu thương, chăm sóc

– Một môi trường học tập tốt, với thầy cô tận tâm, bạn bè chan hoà

– Được làm những điều con thích, định hướng những thứ con cần, học hỏi những kiến thức bổ ích một cách say mê, hào hứng.

Có thể nói rằng, một tuổi thơ hạnh phúc chính là nền tảng vững chắc để con bước vào tương lai với tâm thế tự tin và vững vàng.

Thấu hiểu điều này, Maple Bear iBSB luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, yêu thương và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Mỗi ngày đến trường đều ấm áp và ngập tràn yêu thương.

Bởi lẽ sự thân thiện trong con người của Maple Bear iBSB hiện diện ở mọi nơi, từ những người thầy cô tận tâm và yêu trẻ, cô chú đầu bếp có tâm có tầm chăm chút từng bữa ăn của con, chú bảo vệ hiền từ luôn mỉm cười, cô giáo vụ đón con ngay từ cổng trường, cô tạp vụ dễ mến luôn tỉ mỉ chăm chút cho từng góc nhỏ học tập của con,… Đặc biệt nơi đây có những người bạn đồng trang lứa cùng con tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ. Mỗi một người bạn đồng hành đều là một mảnh ghép đặc biệt giúp con vun đắp một tuổi thơ hạnh phúc và trọn vẹn nhất!

Không chỉ dừng lại ở khái niệm “trường học”, Maple Bear iBSB là nơi con luôn được tôn trọng, được ủng hộ mọi khác biệt về tính cách cá nhân, được hình thành những kỹ năng, phẩm chất một cách tự nhiên.

Bắt đầu cho con trải nghiệm một tuổi thơ hạnh phúc cùng Maple Bear iBSB ngay hôm nay ba mẹ nhé!

Liên hệ