Tuyển sinh bé: 18 tháng – 5 tuổi

Trường Mầm non Maple Bear iBSB đang mở rộng đội ngũ học sinh độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi. Với sứ mệnh giáo dục toàn diện và phương pháp học tập tiên tiến của Maple Bear, chúng tôi cam kết đem lại cho các con trải nghiệm học tập thú vị, sáng tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, xã hội, văn hóa và vật lý. Rất mong Phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu về chương trình giáo dục tiên tiến này.

💯 CÙNG CON PHÁT TRIỂN SONG NGỮ TOÀN DIỆN TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ – CHẲNG LO NGẠI VỀ HỌC PHÍ! 🏆

➡️Tuyển sinh bé: 18 tháng – 5 tuổi

⚜️Tại Maple Bear, Trẻ được tiếp cận với tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thông qua giao tiếp, hoạt động vui chơi và các môn học. Với phương pháp “Immersion” [Nhúng ngôn ngữ ] giúp trẻ Tư Duy ngôn ngữ linh hoạt hơn bằng việc dạy cho trẻ cách tiếp cận vấn đề thông qua Tiếng Anh và Tiếng Anh chỉ đóng vai trò là ngôn ngữ truyền tải còn Nội dung truyền tải chính là đối tượng mà các bé sẽ được cô giáo trò chuyện thường xuyên thông qua ngôn ngữ hình thể, giác quan, các biểu tả khuôn mặt được cường điệu hóa và tông giọng diễn cảm để diễn đạt các ý niệm.

“WE DON’T TEACH ENGLISH – WE TEACH IN ENGLISH”

Chúng tôi không dạy Tiếng Anh – Chúng tôi dạy bằng tiếng Anh.

⚜️ Trường mầm non Maple Bear iBSB là một cơ sở thuộc hệ thống Maple Bear Việt Nam trực thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 526 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 35 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

⚜️ Trường Mầm non Maple Bear iBSB được xây dựng từ cuối năm 2020 với diện tích 6000m2, và đang là ngôi trường có quy mô lớn nhất của Maple Bear Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp với phương pháp khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế hoàn toàn bằng tiếng anh theo giáo trình song ngữ của Maple Bear Canada.

⚜️ Maple Bear iBSB thiết kế và xây dựng 20 phòng học với diện tích gần 100m2/phòng bao gồm 1 khu học, 1 nhà vệ sinh khép kín và 1 sân chơi ngoài trời. Nhà vệ sinh khép kín được sắp xếp riêng biệt cho bé gái và bé trai, giúp các bé nhận thức được sự khác nhau về giới tính ngay từ khi còn nhỏ, các trang thiết bị lắp đặt tại nhà vệ sinh như: Máy sấy tay khô, máy sấy tóc đảm bảo vệ sinh cho bé. Đặc biệt mỗi lớp học có 1 khoảng không gian ngoài trời với các hoạt động: Chơi cát, nước, khoa học và nghệ thuật để bé thỏa sức khám phá, sáng tạo.

⚜️ 4 phòng chức năng để phát triển trẻ toàn diện bao gồm: Phòng phát triển thể chất, âm nhạc, mỹ thuật và STEAM. Bên cạnh đó, trường có khu Vườn họa sĩ ngoài trời để học sinh thỏa sức sáng tạo. Trường định hướng xây dựng Học viện nghệ thuật kết hợp với các trung tâm nghệ thuật nổi tiếng và các cơ sở ngoại khóa.

Thư viện thông tầng với thiết kế vườn cổ tích cùng hơn 1000 đầu sách nhập khẩu.

⚜️ Hội trường có diện tích trên 300m2 sẽ là nơi bé tham gia các hoạt động tập thể theo chủ đề từng tháng giúp trẻ phát triển khả năng diễn thuyết, năng khiếu và sự tự tin.

⚜️ Sân chơi ngoài trời hiện đại hơn 500m2, điều đặc biệt tại sân chơi là Đảo Cát. Đảo cát tại Maple Bear iBSB là cát trắng thiên nhiên được vận chuyển 100% từ bờ biển Quảng Nam về Bắc Ninh, cát trắng thiên nhiên cực kỳ mềm mại và mịn màng, đây là vật liệu tự nhiên giúp bé vui chơi hàng ngày. Bên cạnh đó, trường có sân chơi trong nhà với thiết kế mang thiên hướng thiên nhiên, gần gũi với trẻ nhỏ.

⚜️ Maple Bear iBSB còn sở hữu bể bơi 4 mùa với công nghệ điện phân muối (Maple Bear iBSB là trường DUY NHẤT trong khu vực sở hữu bể bơi công nghệ cao an toàn cho trẻ). Bể bơi dành riêng cho học sinh trong trường từ 4 tuổi, đây sẽ là hoạt động học định kỳ hàng tuần cho các bé.

—————————–

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0919 102 999

Liên hệ