Trường mầm non Maple Bear iBSB liên tục tuyển sinh các bé trong độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi

Trường Mầm non Maple Bear iBSB liên tục tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi đến với môi trường học tập tiên tiến và thân thiện. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho các bé sự phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, tình cảm, thể chất và kỹ năng sống. Hãy đến với Maple Bear iBSB để khám phá tương lai vô hạn của con bạn

TẠI SAO MAPLE BEAR LÀ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ?
🔴 CÓ MỘT THỰC TẾ RẰNG: Trẻ em học tại Việt Nam, Mỹ, Singapore hay bất kỳ quốc gia nào đều không gặp trở ngại nếu chuyển địa điểm Maple Bear.

CHỈ CÓ QUỐC GIA KHÁC NHAU, CÒN MAPLE BEAR LÀ 1.
🔻 Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện có hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 16 quốc gia.
🔻 CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI ĐỘI NGŨ QUỐC TẾ: Hàng năm đội ngũ chuyên gia từ Maple Bear Toàn Cầu đều đến khảo sát từng cơ sở tại mỗi quốc gia, để kiểm định chất lượng & phát triển chuyên môn cho giáo viên.
🔻 CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BỞI CÁC CHUYÊN GIA GIÁO DỤC CANADA, giúp trẻ phát triển toàn diện về: Nhân cách, Trí tuệ, Sáng tạo, Xã hội và Thể chất;
🔻 ĐIỂM NỔI BẬT dễ dàng nhận thấy của học sinh Maple Bear đó là SỰ TỰ TIN, LINH HOẠT và TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI.
🔻 Với chương trình MAPLE BEAR TOÀN CẦU, trẻ sẽ được học 100% BẰNG TIẾNG ANH, hay còn gọi là phương pháp NHÚNG NGÔN NGỮ (Trẻ được sống, được “nhúng” trong môi trường sử dụng ngôn ngữ thứ hai)
➡➡➡ GIÚP TRẺ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ VÀ TƯ DUY BẰNG CẢ HAI NGÔN NGỮ – MỘT CÁCH TỰ NHIÊN.

Khác với hầu hết các trường mầm non hiện nay tại Việt Nam, giảng dạy Tiếng Anh như là một ngoại ngữ, thì tại Maple Bear, TIẾNG ANH ĐƯỢC TIẾP CẬN TƯƠNG TỰ NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ.
Tất cả các giao tiếp, hoạt động hàng ngày, các môn học được giảng dạy như Khoa học, Nghệ thuật, v..v đều được thể hiện bằng Tiếng Anh. Cách tiếp cận này giúp trẻ hình thành phản xạ và tư duy bằng cả hai ngôn ngữ một cách tự nhiên.
Khả năng tư duy và phản xạ bằng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thường dễ dàng hơn ở trẻ mầm non và khó khăn hơn khi trẻ lớn dần & trưởng thành. Vì ở lứa tuổi mầm non, trẻ như miếng bọt biển – dễ dàng hấp thu mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên và đầy hào hứng.
🔰 Phương pháp “NHÚNG NGÔN NGỮ” đã được triển khai thành công tại Canada (từ năm 1970, giáo dục Canada chính thức trở thành nền giáo dục song ngữ) và phát triển tại 16 quốc gia mà trường Maple Bear hoạt động.
———————
🌈 MAPLE BEAR – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0919 102 999

Liên hệ