Tiệc trà mùa Xuân

Tiệc trà đầu Xuân như một nét văn hóa của chương trình Maple Bear, tại đây các con sẽ được cảm nhận bằng mọi giác quan về việc thưởng trà. Từ mùi hương, vị giác, màu sắc và lắng nghe những câu chuyện mà Mẹ đã gửi đến Tiệc Trà.

🍀 TIỆC TRÀ ĐẦU XUÂN – LÁ THƯ MẸ GỬI

🫖 Mùa xuân là thời điểm thích hợp để thầy trò trường mầm non Maple Bear iBSB cùng ngồi lại với nhau, trò chuyện cùng nhau và kể nhau nghe về những Lá Thư của Mẹ.🫖

🫖 Những Lá thư được Thầy Cô đọc lên cũng là lúc thời gian và không gian như ngừng lại, có những giọt nước mắt đã rơi, những ánh mắt trong veo nhìn bức thư như muốn nói “Con Yêu Mẹ”. Sự kiện này đã chứng kiến sự trưởng thành của các con, khi các con biết lắng nghe và nhắc lại những lời khuyên của Mẹ!

🫖 Cảm ơn những Lá thư của Mẹ, Cha đã đem đến những cảm xúc tuyệt vời trong Tiệc Trà đầu năm. Maple Bear tin rằng, khi viết những lá thư này, ba mẹ đã đặt hết niềm tin và hy vọng vào những chú Gấu và ngôi trường mầm non Maple Bear iBSB. Maple Bear sẽ mãi là nơi nuôi dưỡng tuyệt vời của các bé Gấu trong giai đoạn đầu đời!

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0919 102 999

Liên hệ