Thành công của giải Chạy Terry Fox Run 2022 gây Quỹ nghiên cứu ung thư Việt Nam

Giải Chạy Terry Fox Run 2022 diễn ra ngày 22 vừa qua tại Trường mầm non Maple Bear iBSB đã thành công tốt đẹp. Tổng số tiền gây quỹ được là 20.820.000VNĐ, tất cả số tiền này được chuyển trực tiếp đến Quỹ nghiên cứu Ung Thư tại Việt Nam

🏆TERRY FOX RUN 2022 BẮC NINH – 20.820.000VNĐ ĐƯỢC QUYÊN GÓP TRỰC TIẾP TỚI QUỸ NGHIÊN CỨU UNG THƯ VIỆT NAM.

💌 Giải Chạy Terry Fox Run 2022 diễn ra ngày 22 vừa qua tại Trường mầm non Maple Bear iBSB đã thành công tốt đẹp. Tổng số tiền gây quỹ được là 20.820.000VNĐ, tất cả số tiền này được chuyển trực tiếp đến Quỹ nghiên cứu Ung Thư tại Việt Nam, đem đến những hy vọng và niềm tin chữa trị được căn bệnh nguy hiểm, mong muốn một ngày nào đó, các bệnh nhân ung thư đều có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

💌 Cảm ơn toàn thể quý phụ huynh, và đặc biệt là các chiến binh nhí, tuy nhỏ bé mà ý chí không bé tẹo nào, những bước chân thoăn thoắt chạy thật nhanh từ điểm xuất phát cho đến khi về đích, có lẽ chặng đường 600m không hề dễ dàng đối với các bé nhưng trên gương mặt đó, Maple Bear thấy rất nhiều nụ cười tươi vui và rạng rỡ, các con chính là những người Hùng của Giải chạy gây quỹ Terry Fox ngày hôm nay.

💌 Đối với ba mẹ, có thể đây là một trải nghiệm không bao giờ quên cùng con, một trải nghiệm cùng con khôn lớn, cùng con trưởng thành, cùng con đồng cảm và sẻ chia về những mảnh đời không may mắn. Đó là điều Maple Bear muốn gửi gắm tới ba mẹ và các bé thông qua hoạt động này.

Màn khởi động của các vận động viên nhí

Vạch xuất phát

Lần đầu tiên được chạy cùng với ba mẹ

Những vận động viên siêu hot Maple Bear iBSB

Liên hệ