Sự kiện catwalk siêu mẫu nhí Be Nature ngày 8/4

Một sự kiện trình diễn thời trang nhí chưa từng có được tổ chức tại trường mầm non Maple Bear iBSB kết hợp với trung tâm đào tạo MC và đào tạo người mẫu nhí tại Hà Nội. Ms Nguyễn Thị Ngọc Tổng Giám Đốc đã kêu gọi được rất nhiều mạnh thường quân trao xuất học bổng cho 23 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Từ Sơn.

Ngày 08.04.2023 vừa qua, qua sự kiện Siêu mẫu nhí “Be Nature” Trường mầm non Canada Maple Bear IBSB đã kêu gọi các nhà tài trợ quyên góp được số tiền 50.000.000 đồng. Bà Nguyễn Thị Ngọc, Tổng giám đốc công ty TNHH quốc tế IBS Bắc Ninh vinh dự đại diện cho trường mầm non Maple Bear iBSB trao số tiền 50.000.000 cho Ông Ngô Văn Thuận đại diện Phòng giáo dục và đào tạo Từ Sơn, nhờ Phòng giáo dục trao tặng cho 23 học sinh thuộc 21 trường mầm non và 2 trường tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Từ Sơn. Các đơn vị ủng hộ gồm:

1. Bà Nguyễn Thị Hồi – Kế toán thuế Công ty Tất Thắng (TNHH): 1 triệu
2. Ông Nguyễn Như Tôn – Đối tác của Công ty TNHH Quốc tế IBS Bắc Ninh: 5 triệu
3. Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại An Thịnh Phát Bắc Ninh: 3 triệu
4. Phụ huynh HS Yến Chi – Công ty TNHH Thương mại và Du Lịch Unichi: 5 triệu
5. Nhóm Mùa Thu – CLB Nữ doanh nhân phường Đình Bảng: 5 triệu
6. Công ty Tất Thắng (TNHH): 10 triệu
7. Công ty TNHH Truyền Thông & Đào Tạo Kids + Media: 5 triệu
8. Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Samcons Việt Nam: 5 triệu
9. Bà Nguyễn Ngọc Hà Linh – Phụ hinh bé Nguyễn Xuân Nhật Sun Bear Hà Nội: 2 triệu
10. Trường tiểu học Đình Bảng 2: 1 triệu
11. Công ty TNHH Quốc tế IBS Bắc Ninh: 8 triệu

Tổng số tiền tròn 50 triệu đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Trái Đất, chương trình Siêu mẫu nhí “Be Nature” đã được tổ chức vào ngày 8/4/2023, thu hút sự quan tâm của các bé & phụ huynh.

Chương trình Siêu mẫu nhí “Be Nature” có sự tham gia của hơn 70 bé đến từ các trường mẫu giáo mầm non & tiểu học trên địa bàn TP.Từ Sơn. Các bé đã thể hiện những bước catwalk đầy tự tin và duyên dáng trên sân khấu, mặc những bộ trang phục thân thiện với môi trường được làm từ những vật liệu tái chế, nhằm nhấn mạnh về ý thức bảo vệ môi trường và giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ các sản phẩm thời trang.

Ngoài ra, chương trình cũng có rất nhiều tiết mục nhảy, hát, mang đậm chất thiếu nhi và đề cao ý thức bảo vệ môi trường.

Liên hệ