9/3/2023 tới đây, Maple Bear iBSB nhận bằng chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Maple Bear Canada

Để đạt được bằng chứng nhận này, các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Maple Bear Canada đã nhiều lần tới kiểm tra, đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy. Một niềm tự hào của Maple Bear Từ Sơn, Bắc Ninh.

Ngày 9/3 tới đây, các chuyên gia của Maple Bear Global School là:

1. Mr Bradford Burns – Giám đốc Chương trình và Đổi mới;

2. Mrs Patti Rodger – Giám đốc Đào tạo và Kiểm định chất lượng;

3. Mrs Lilian Hanson Zirk – Giám đốc các dự án học thuật.

4. Mrs Nguyễn Thị Thu Hải – Tổng Giám Đốc Maple Bear Vietnam

Sẽ có chuyến thăm tới Bắc Ninh để trao chứng chỉ Kiểm Định trường học Đạt Chất Lượng Maple Bear Toàn Cầu cho Maple Bear iBSB

Chỉ trong gần 3 tháng, Maple Bear iBSB vinh dự được 2 lần đón đoàn chuyên gia cấp cao của Maple Bear Global School về thăm và làm việc tại trường. Lần thứ 1 vào tháng 12, Maple Bear iBSB được đón Mrs Pamela Ruby về làm việc và đào tạo cho tất cả giáo viên toàn trường và lần thứ 2 là đón đoàn Maple Bear Canada về trao chứng chỉ kiểm định đạt chất lượng toàn cầu.

Đây là sự nỗ lực, cố gắng và thành quả của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng sáng tạo – Không ngại khó khăn cùng đưa Maple Bear iBSB ngày một phát triển hơn nữa.

Ngoài tạo cho các con môi trường học an toàn, ấm áp và yêu thương, Maple Bear còn đem đến con các con chương trình học ưu việt và nơi có trường học chất lượng đồng đều tại tất cả các nơi trên thế giới.

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0919 102 999
🌍 https://www.facebook.com/MapleBearIBSB/

Liên hệ