Làm bánh chưng tết – hương vị truyền thống của dân tộc

Tết đến xuân về, Trường mầm non Maplbe Bear iBSB đem đến cho các em nhỏ trải nghiệm làm bánh chưng, một nét văn hóa truyền thống đậm đà của dân tộc Việt Nam. Chương trình làm bánh chưng tại trường được thiết kế nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cách làm bánh chưng truyền thống, từ việc chuẩn bị nguyên liệu đến cách bọc bánh và nấu chín. Qua đó, các em sẽ học được tinh thần cần cù, kiên trì và tình yêu quê hương. Chúng tôi mong muốn mang lại cho các em một Tết đầy ý nghĩa và tràn đầy tiếng cười.

🎋 LÀM BÁNH CHƯNG TẾT – HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC

🌸 Hoạt động làm bánh Chưng Tết là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến xuân về tại trường mầm non Maple Bear iBSB, ngoài những kiến thức, câu chuyện xung quanh chiếc bánh Chưng tết thì các bé gấu của chúng ta được tự tay làm ra chiếc bánh Chưng với đầy đủ nguyên liệu. Nào là nhân đỗ xanh, nhân thịt lợn, gạo nếp hay lá dong, mỗi nguyên liệu làm ra chiếc bánh Chưng đều là tinh hoa của đất trời và mẹ thiên nhiên. Vị thơm thơm bùi bùi của bánh Chưng khi thưởng thức sẽ là trải nghiệm hạnh phúc nhất khi Tết sắp đến gần.

🌸 Ngôi nhà và gia đình thứ 2 đã chuẩn bị đủ đầy cho các bé Gấu học tập và phát triển, còn ngôi nhà và gia đình đầu tiên đang tất bật chuẩn bị cho các bé một cái Tết trọn vẹn tiếng cười. Chúc các con có tuần học vui vẻ và sáng tạo

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0919 102 999

Liên hệ