Hôm nay 9/3/23 Maple Bear iBSB vinh dự nhận bằng chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Maple Bear Canada

Sáng ngày 09.03.2023, Trường mầm non Canada Maple Bear IBSB đã vinh dự được đón tiếp đoàn chuyên gia cấp cao Maple Bear Global School từ đất nước Canada đến trao chứng chỉ kiểm định trường học đạt chất lượng Maple Bear toàn cầu. Thành viên của đoàn gồm có:

BGH, BLĐ và các bé đón đoàn tại cổng B

1. Mr Bradford Burns – Giám đốc Chương trình và Đổi mới;

2. Mrs Patti Rodger – Giám đốc Đào tạo và Kiểm định chất lượng;

3. Mrs Lilian Hanson Zirk – Giám đốc các dự án học thuật.

4. Mrs Nguyễn Thị Thu Hải – Tổng Giám Đốc Maple Bear Vietnam

Sự kiện đã diễn ra trong không khí hào hứng và trang trọng. Sau khi thăm quan cơ sở vật chất của trường như phòng học, thư viện, phòng đa năng, khu vực sân chơi ngoài trời, phòng thể chất, dự giờ các lớp học, dự giờ giáo dục thể chất ở môn bơi tại bể bơi 4 mùa của trường.

Thầy Brad kể chuyện cho các bạn nhỏ nghe

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Canada đã đánh giá rất cao cơ sở vật chất, điều kiện học tập, cảnh quan tự nhiên trong khuôn viên trường và đặc biệt chất lượng giáo dục của trường mầm non Maple Bear iBSB.

Chụp ảnh lưu niệm với các bé tại cổng B

Chứng chỉ trường học đạt chất lượng Maple Bear toàn cầu là một dấu mốc quan trọng và tự hào của Maple Bear iBSB trong việc cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ. Đồng thời, đây cũng là kết quả nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, là động lực để Maple Bear IBSB tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc Tế, khẳng định uy tín và danh tiếng của hệ thống giáo dục Maple Bear Global School trên toàn thế giới.

Các bé cùng bảng chứng nhận từ Maple Bear Canada
Hội trường tầng 4
Món quà từ iBSB gửi các vị khách
Chụp ảnh lưu niệm tại cổng A

——————————

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE

🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh

☎️ Hotline: 0919 102 999

Liên hệ