Chuyến thăm của giám đốc vận hành Maple Bear Toàn Cầu – Mr. Sunil Sudhakar

Nối tiếp chuỗi hoạt động đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo cấp cao từ Maple Bear Global, sáng nay ngày 23/10, Giám đốc vận hành (COO) MBGS Ông Sunil Sudhakar đã đến thăm và làm việc cùng ban lãnh đạo vận hành trường mầm non Maple Bear iBSB.

Trong không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực, Ông Sunil Sudhakar đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ từ Maple Bear iBSB về quản lý vận hành, tìm hiểu về những cơ hội và thách thức đặt ra. Cuộc gặp gỡ không chỉ là dịp để chia sẻ thông tin, mà còn là cơ hội để tạo ra những đồng thuận tích cực và xây dựng mối liên kết mạnh mẽ giữa cộng đồng giáo dục quốc tế và trường mầm non Maple Bear iBSB.

Ông Sudhakar không chỉ mang theo sự quan tâm của mình đối với quản lý vận hành mà còn chia sẻ những kế hoạch và chiến lược mới của Maple Bear Global để hỗ trợ sự phát triển bền vững của trường trong thời gian tới. Maple Bear iBSB tỏ ra tự hào khi là một phần của cộng đồng quốc tế của MBGS, nơi mà tất cả các trường thành viên góp phần tạo ra một môi trường giáo dục đa dạng và thú vị cho các em nhỏ. Trường mầm non Maple Bear iBSB tự hào là một thành viên trong hơn 500 điểm trường trên toàn cầu của MBGS.

Giám đốc vận hành Maple Bear toàn cầu (Ông Sudhakar) đến Trường Mầm Non Maple Bear IBS Bắc Ninh

Trong bầu không khí ấm áp, cuộc gặp giữa Giám đốc Vận hành toàn cầu Maple Bear và lãnh đạo Maple Bear iBSB đã mở ra những cơ hội mới. Sự hòa nhập và sự hợp tác tích cực đánh dấu một bước tiến quan trọng, hứa hẹn những ngày phát triển bền vững cho cả hai đối tác. Maple Bear iBSB tự hào là một phần của cộng đồng quốc tế, xây dựng một môi trường giáo dục ấm cúng và đa dạng cho các em nhỏ.

Liên hệ