Chung tay chia sẻ với bà con Miền Trung cùng công Ty TNHH Tất Thắng

Chúng ta vẫn biết, bà con Miền Trung năm nào cũng phải gồng mình hứng bão. Năm nay, miền Trung gặp đại họa, hai đợt dịch Covid 19 vừa qua, người dân nhiều nơi tiếp tục quay quắt với nắng hạn, cây cối chết khô do thiếu nước, giờ lại liên tiếp bão đổ vào

Cơn bão này chưa nguôi ngoai vì những tàn dư còn lại, người dân chưa kịp gắng gượng thì mưa lũ lại đổ về, nước dâng lên nóc nhà, bà con đói rét, trẻ đói sữa, người thân qua đời không có chỗ mai táng… quả thực vô cùng tang thương!

Được biết xã Đồng Hoá, huyện Tuyên Hoá tỉnh Quảng Bình bị chia cắt và chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ. Đặc biệt là người dân thôn 2 thôn Thuận Hoan và Đồng Giang, bởi nơi đây 100% bà con thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn thuộc diện 135 của Chính Phủ.

Vậy với mong muốn được chia sẻ bớt khó khăn với bà con và khắc phục hậu quả sau lũ, phần nào giúp bà con ổn định thêm cuộc sống. Công Ty Tất Thắng TNHH sẽ tổ chức đến thăm và trao quà với bà con hai thôn này.

Các phần quà bao gồm:

– 500 chiếc Chăn
– 500 gạo mỗi suất 10kg
– 500 chai dầu ăn
– 500 Nước mắm
– 500 muối
– 500 Đường
– 500 dầu gió
– cá khô
– 3 máy lọc nước cho 3 trường( THCS, Tiểu Học, Mầm Non)

Vậy Công Ty Tất Thắng TNHH chia sẻ để các anh, chị, em bạn bè hữu duyên có mong muốn được chia sẻ với bà con sẽ cùng chung lòng, chung sức để hoàn thành đủ 500 suất quà cùng hướng về bà con miền Trung. Công Ty cùng một số NHT sẽ lên đường đến tận nơi, trao tận tay món quà mà các NHT gửi tặng bà con. Nguyện không ngại khó khăn vất vả!

Cảm ơn các anh, chị đã quan tâm.

Trân trọng!

Ms Wendy Nguyen

Liên hệ