Các chiến binh gấu “cháy hết mình” tại đấu trường trí tuệ super tots 2023

Hôm nay, ngày 25/3/2023 các bé gấu khối Sun Bears, Polar Bears đã có một cuộc thi “Đấu trường trí tuệ Super Tots” tại trường mầm non Maple Bear iBSB. Super Tots – một sân chơi được Maple Bear tổ chức nhiều năm qua dành riêng cho các con. Đây là cuộc thi bổ ích giúp các con thể hiện kiến thức phong phú theo lứa tuổi và khuyến khích các con hăng say khám phá & tìm hiểu kiến thức xung quanh.

Các con đã cháy hết mình trong trận tranh tài Super Tots trước sự cổ vũ của cha mẹ, của giáo viên trường Maple Bear iBSB.
Sau 3 vòng thi với đa dạng các câu hỏi về kiến thức, Super Tots đã vinh danh top 11 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi để trao thưởng từ BGH Trường mầm non Canada Maple Bear iBSB.

Các chiến binh gấu check in cùng gia đình

Các cô múa chào mừng khai mạc Super tots

Đại diện các chiến binh gấu đọc lời tuyên thệ chơi Fair Play

Vòng đầu tiên ba mẹ tham gia chơi cùng