Tuyển siêu mẫu nhí tham gia sự kiện Be Nature

Ngày 8/4/2023 trường mầm non Maple Bear iBSB tổ chức sự kiện “Be Nature” về với thiên nhiên, tự nhiên là chính mình. Đầy là chương trình dành riêng cho các bạn nhỏ, “Be Nature” mang đến một sân chơi ý nghĩa với các hoạt động: Trình diễn thời trang tái chế; Ca múa nhạc; Nhảy hiện đại. “Be Nature” gửi đến các bạn nhỏ thông điệp: Hãy bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ mái nhà chung Trái đất. Bên cạnh đó, mỗi người hãy là phiên bản tự nhiên nhất, đẹp nhất của chính mình.

CASTING SIÊU MẪU NHÍ

🌻SỰ KIỆN THỜI TRANG TÁI CHẾ “BE NATURAL ” – LẦN ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ TỪ SƠN !!
💢 Hơn cả một show diễn, đó còn là trải nghiệm giúp các bé:
✅Thử sức với sân khấu lớn, chuyên nghiệp
✅Hiểu thêm về thiên nhiên, về lối sống xanh
✅Hình thành các thói quen tốt để bảo vệ môi trường
✅Cùng gửi đến những học bổng cho các bé của 23 trường mầm non & tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn THÀNH PHỐ TỪ SƠN

💢 Đặc biệt, các bé sẽ được:
✅Thỏa sức biến hóa với bộ sưu tập tái chế Độc – Lạ của các Nhà Thiết Kế “tắc kè”: Huyền Trương, Nhật Thực, Mai Châu, Phạm Gia Hưng.
✅Trải nghiệm mới về thời trang với những vật liệu tái chế.
✅Làm việc với ê kíp truyền thông chuyên nghiệp đến từ VTV
✅Gặp gỡ các Nhà Thiết Kế nổi tiếng
✅Make up, làm tóc chuyên nghiệp

💢 Điều kiện tham gia:
✅Nằm trong độ tuổi từ: 5 đến 12
✅Có đam mê với thời trang, mẫu nhí

📌 Thời gian show diễn: 15h ngày 08/04/2023
📌 Địa điểm: Trường mầm non Maple Bear iBSB, Khu Đô Thị Đền Đô, Đình Bảng Từ Sơn Bắc Ninh (Cách Hà Nội 30 phút di chuyển)
👉 Chỉ còn 30 Suất diễn các quý phụ huynh gửi ảnh, chiều cao, cân nặng Ban Tổ Chức sẽ casting và thông báo

🌈 MAPLE BEAR iBSB – THE BEST OF CANADIAN EDUCATION FOR A GLOBAL FUTURE
🏫 Khu đô thị Đền Đô, Đình Bảng,Từ Sơn, Bắc Ninh